[06/10-02463297676] Giá bán vật liệu trang trí giáng sinh

[06/11-02463297676] Bán vật liệu trang trí giáng sinh
November 6, 2017
[06/11-02463297676] Giá bán phụ kiện trang trí ngiáng sinh
November 6, 2017
Show all

Giới thiệu thêm mặt hàng cây thông noel CHAANGCHIA Thông Minh , chúng tôi là doanh nghiệp vừa sản xuất, vừa kinh doanh, nhập khẩu, phân phối cây thông và các mặt hàng trang trí giáng sinh noel có nhà máy tại KCN TP HCM,  công nghệ nhập khẩu từ Đài Loan, hàng chuyên xuất EU nên nếu lựa chọn chúng tôi, vì chúng tôi là văn phòng đại diện và kho ngoài Hà Nội nên khách hàng sẽ có được mức giá ưu đãi nhất mà không ở đâu có được.

Ngoài ra các sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Được nhập khẩu từ Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan , Changchia và cả những mặt hàng sản xuất tại Việt Nam. Quý khách có thể đến tận kho hàng để tận mắt xem những mẫu cây thông, chúng tôi bày cả những sản phẩm đã trang trí mẫu để khách hàng tham khảo, và nếu thích sản phẩm mẫu, quý khách cũng có thể lấy luôn sản phẩm đó mà không phải mất công lắp đặt, trang trí.

Cây thông noel CHAANGCHIA Thông Minh bằng nhựa PVC được sản xuất theo công nghệ của ĐÀI LOAN với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú với giá thành luôn ổn định. Nói đến cây thông noel thì không thể thiếu các vật dụng trang trí đi kèm theo như sao đỉnh, nơ kim tuyến, trái châu (đủ kích cở,màu sắc,chủng loại) dây kim tuyến,dây đèn chớp (đủ màu sắc) và các vật dụng trang trí khác được công ty nhập khẩu và phân phối đến tận tay người tiêu dùng với giá thấp nhất.Rất thích hợp để quý khách mua về trang trí cho cửa hàng,show room, quán cafe hay ngôi nhà vừa mới xây của mình để đón một mùa giáng sinh an lành

Chúng tôi cung cấp các loại cây thông nhựa PVC

  • Bán cây thông noel phủ tuyết 2m,3m,4m,5m
  • Bán cây thông noel xanh 3 lá 2m,3m,4m,5m,6m, 8m,10m,12,
  • Bán cây thông noel trắng 2m,3m,4m,5m
  • Bán cây thông noel chóp nón 2m,3m,4m,5m
  • Bán cây thông noel cước 2m,3m,4m,5m,6m
  • Bán cây thông noel cước lăn kim tuyến 2m,3m,4m,5m,6m

Sau khi hết noel , nếu quý khách muốn thanh lý toàn bộ cây thông và phụ kiện thì chúng tôi sẽ đến mua lại, giúp khách hàng có 1 phần phí nhỏ nhỏ hoàn lại mà không phải vất vả tháo dỡ.

Hãy đến với công ty chúng tôi để lựa chọn những cây thông ứng và phụ kiện kèm dịch vụ tư vẫn miến phí ý nhất điều đó sẽ giúp văn phong công ty, quý khách thật đẹp chào đón ngày lễ giáng sinh với chi phí tiết kiệm nhất.

Quý khách hàng ở xa có thể liên lạc và đặt hàng qua điện thoại.công ty chúng tôi sẽ gửi hàng một cách sớm nhất sau khi đã nhận được tiền chuyển khoản.

CHAANGCHIA Thông Minh LÀ NHÀ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM NOEL CHÍNH THỨC CHO CÁC CÔNG TY QUẢNG CÁO VÀ TRANG TRÍ CÁC TÒA NHÀ VINCOM, INDOCHINAPLAZA, GRANDPLAZA HOTEL, NAM CƯỜNG DƯƠNG NỘI, SPLEDORA, v,v…

Mọi chi tiết xin liên hệ:
TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CÂY THÔNG NOEL CHAANGCHIA Thông Minh VÀ ĐỒ TRANG TRÍ GIÁNG SINH
Kho Nguyễn Chí Thanh : Số 18/91 Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.Điện thoại 024.6329.76.76 hoặc 024.3773.8974 Hotline : 0961.25.68.68 – 0912.254.006
Email nhận yêu cầu báo giá: sangtaothongminh123@gmail.com

Website:

http://bancaythong.com

http://bancaythongnoelgiare.com

http://bancaythongnoel.com

http://bandotrangtrigiangsinh.com

http://caythongtrangtrinoel.com

https://sites.google.com/site/bancaythongnoel/

Facebook :

http://www.facebook.com/caythongnoelbanbuon

https://facebook.com/bancaythongnoelgiagoc

Youtube:

https://www.youtube.com/watch?v=NWvtUrk70RY

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *